About us - CHÚNG TÔI

Năm 2010, Jacob Mollenbach và Steen Laursen đã đưa ra một tầm nhìn táo bạo:

Họ muốn tạo ra một xét nghiệm tại nhà có thể cho kết quả chính xác về khả năng sinh sản của nam giới (chất lượng tinh trùng). Nền tảng cho điều này là cả hai đã làm việc trong lĩnh vực sản phẩm vô sinh (IVF) trong hơn 15 năm - Được xem như một nhà nghiên cứu và người đồng sở hữu sau này của một phòng khám sinh sản, đồng thời Jacob là một người quản lý R & D.

Steen và Jacob đã thực hiện ba quan sát quan trọng:

  1. Hầu hết đàn ông rất miễn cưỡng đến một phòng khám hoặc bệnh viện sản để kiểm tra tinh trùng của họ. Nó không chỉ bất tiện mà còn cảm thấy xấu hổ (cũng bởi vì mẫu tinh trùng trong hầu hết các trường hợp phải được lấy tại phòng khám).
  1. Các xét nghiệm tại nhà hiện tại không đưa ra một câu trả lời đáng tin cậy về khả năng sinh sản nam, bởi vì chúng chỉ đo lường số lượng tinh trùng và không phải số lượng tế bào tinh trùng có thể bơi (chất lượng tinh trùng), là yếu tố cần nhất để mang thai.
  1. Jacob và Steen đã có một ý tưởng sáng tạo về cách đo khả năng của các tế bào tinh trùng bơi, và do đó tạo ra một xét nghiệm chính xác về khả năng sinh sản của nam giới.

Năm 2011, công ty MotilityCount ApS được chính thức thành lập như một công ty TNHH Đan Mạch, và một doanh nhân khác (Nicolaj H Nielsen) gia nhập nhóm. Cùng năm đó, công ty đã có các nhà đầu tư chuyên nghiệp dưới hình thức vốn SEED (quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu của Đan Mạch) và sản phẩm giành giải nhất về sự đổi mới tại triển lãm thương mại Hi11, 2011. Sau đó, vào tháng 10 năm 2013, MotilityCount đã vượt qua vòng bán kết EVC HealthTech trước khi đến chung kết tại Hội nghị thượng đỉnh liên hiệp châu Âu vào tháng 12 năm 2013. Năm 2014, MotilityCount tiếp tục được tài trợ từ hai nguồn quan trọng sau:

 

  1. Overland A/S là chủ sở hữu của Knudsen Plast (chuyên gia đúc nhựa cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe) đã quyết định đầu tư vào MotilityCount, và trở thành đối tác sản xuất rất quan trọng của công ty.
  2. Cùng năm MotilityCount đã được nhận tài trợ từ Quỹ Phát triển Thị trường Đan Mạch, để giúp MotilityCount bắt đầu sản xuất bộ kiểm tra chất lượng tinh trùng.